Xe Tự Hành Xiaomi Ninebot Mini Phóng lớn

Xe Tự Hành Xiaomi Ninebot Mini

New product

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu một phương tiện di chuyển cá nhân có tên là Ninebot mini, có thiết kế giống với chiếc Segway ra mắt vào năm 2011. Về nguyên tắc hoạt động thì giống nhau nhưng về giá cả thì khác xa nhau. Ninebot mini có giá bán ra là 315$, trong khi Segway có giá tới 6.500$ lúc ra mắt.

More details

8 500 000 ₫ tax incl.

Mua hàng gọi: 098 900 07 47

Và một điều bạn cần nhớ, Xiaomi chính là nhà đầu tư chính của Ninebot, công ty Trung Quốc đã mua lại Segway. Ninebot mini là sản phẩm đầu tiên của công ty này kể từ sau khi mua Segway.

Chiếc xe cá nhân tự cân bằng Ninebot mini có thiết kế đúng kiểu "Segway" với 2 bệ đỡ chân đặt trên 2 bánh xe lớn. Nhưng phần thanh đứng của Ninebot mini chỉ cao đến khoảng đầu gối của người đi, chứ không cao lên trên như Segway.

1.jpg?1449134517770

Về nguyên lý hoạt động thì Ninebot mini vẫn sử dụng các cảm biến con quay hồi chuyển để tự cân bằng theo trọng tâm của người đứng trên nó. Bạn đứng thẳng và thả lòng người để bắt đầu; hơi nghiêng người về phía trước để đi tới, nghiêng ra sau để lùi và qua 2 bên để cua. Nói chung là không quá khó để làm chủ các chiếc xe cá nhân tự cân bằng dạng như thế này.


2.jpg?1449134531483
Ninebot mini có thể di chuyển với tốc độ lên đến 16 km/h, leo dốc 15 độ và đi được khoảng 22 km trên một lần sạc. Tổng trọng lượng của xe là 12,8 kg và có thể xếp gọn và ngăn chứa đồ của xe ô tô, theo Xiaomi.


3.jpg?1449134545041
Người dùng có thể kết nối Ninebot mini với điện thoại smartphoen để có thể kiểm soát chiếc xe từ xa, khoá xe khi không dùng và nhận cảnh báo nếu chiếc xe di chuyển khi ở chế độ khoá. Bạn cũng có thể cập nhật firmware, giám sát tốc độ, thông tin giao thông và hệ thống của xe thông qua điện thoại thông minh.Đối tượng khách hàng mà Xiaomi nhắm đến là những thanh niên trẻ tuổi sống ở các đô thị. Ninebot mini sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào ngày 03/11, hiện chưa công bố kế hoạch cho những thị trường khác. Tuy nhiên một một trang web của Pháp đã đăng thông tin về Ninebot mini vì thế có thể Xiaomi sẽ cho bán ra sớm ở châu Âu, sau đó sẽ là các thị trường khác.

Sản phẩm liên quan